congtyvesinh.info

TẠI SAO PHẢI VỆ SINH HỒ BƠI VÀ CÁC THIẾT BỊ CẦN THIẾT

Lần cuối cùng bạn làm sạch hồ bơi là khi nào? Chúng có thật sự sạch hay có  thể là hồ bơi của bạn đang cần vệ sinh ngay bây giờ.

Nếu bạn không vệ sinh hồ bơi của mình một cách thường xuyên và đúng cách thì sẽ đến một ngày, bạn chỉ đơn giản là có thể bơi trong bể bơi quá bẩn. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, trái ngược với mục đích ban đầu.

  1. Tại sao vệ sinh hồ bơi lại quan trọng?

Ngay bây giờ bạn có thể nghĩ rằng, tại sao tôi phải bận tâm với việc cọ rửa hoặc làm sạch hồ bơi của tôi khi tôi thêm clo hoặc hóa chất vệ sinh khác vào nước? Nó có một câu hỏi hợp lệ và chúng tôi có câu trả lời.

Nghĩ theo cách này, khi bạn tắm bạn sử dụng dầu gội và xà phòng, đó là những chất tẩy rửa. Nhưng bồn tắm của bạn có sạch sẽ vô thời hạn không? Dĩ nhiên là không. Dầu gội và xà phòng là để làm sạch cơ thể của bạn, không phải gạch, sứ hoặc sợi thủy tinh. Sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu thấy sự tích tụ cặn bã xà phòng.

Bên cạnh đó, trong môi trường nước ẩm ướt sẽ là điều kiện cho nấm mốc phát triển. Nếu bạn không vệ sinh bồn tắm thường xuyên, bạn sẽ cố gắng tắm trong đầm lầy sau một thời gian dài.

Cũng giống với hồ bơi các chất tẩy rửa  Clo, brôm và các hóa chất khác giúp giữ cho nước của bạn sạch sẽ . Nhưng hóa chất không thể làm sạch bụi bẩn. Vì vậy ngoài việc sử dụng clo hoặc các hóa chất khác để giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ, việc vệ sinh hồ bơi thường xuyên, kỹ lưỡng cũng là điều hoàn toàn cần thiết.

  • Thiết bị vệ sinh hồ bơi

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo có sẵn tất cả các công cụ cần thiết. Có các công cụ bạn cần sẽ giúp bạn làm sạch hồ bơi dễ dàng hơn nhiều. Và nếu nó dễ dàng hơn, bạn sẽ có nhiều khả năng để làm điều đó thường xuyên hơn.

Sau đây là một số dụng cụ thiết bị vệ sinh hồ bơi:

Cây vợt lưới: Đây là một trong những công cụ mà bạn có thể sử dụng thường xuyên hơn bất kỳ công cụ nào khác. Cho phép bạn nhặt các mảnh vụn mà trên và dưới bề mặt nước.

Bàn chải hồ bơi: Bạn có thể chà sạch tường và sàn bể bơi của bạn, loại bỏ bụi bẩn và tách tảo trước khi nó thực sự giữ và phát triển. Nhưng bạn nên sử dụng loại bàn chải hồ bơi nào? Để trả lời câu hỏi đó, bạn cần xác định  bề mặt bể bơi của bạn được làm bằng gì? Loại vật liệu sẽ xác định loại bàn chải.

  • Bê tông không sơn: Sử dụng bàn chải có cả lông bằng thép không gỉ và nylon.
  • Gunite: Sử dụng bàn chải có lông bằng thép không gỉ.
  • Sợi thủy tinh, Vinyl, hoặc bê tông sơn: Chỉ sử dụng bàn chải có lông nylon.

Máy hút bụi bể bơi: Giúp hút các bụi mịn sạch sẽ ra khỏi hồ bơi.Có thể đôi khi máy hút bụi thủ công có thể có ích, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc đầu tư vào máy hút bụi để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Máy hút áp lực: Thiết bị này hoạt động để làm sạch hồ bơi với sự trợ giúp của nước đến từ hệ thống lọc. Áp lực từ máy kết hợp với vòi phun tạo ra một xoáy nước đẩy các mảnh vỡ vào túi lưới. Sau khi hồ bơi sạch sẽ, bạn chỉ cần làm trống túi.

Mặc dù điều này không gây rủi ro cho hệ thống lọc của hồ nhưng nó vẫn không phải là giải pháp hiệu quả hay lý tưởng như vợt lưới và máy hút bụi bể bơi để giữ mảnh vỡ ra khỏi bộ lọc của hồ bơi.

Và nếu bạn là chủ sở hữu hồ bơi mới, có thể bạn không hoàn toàn chắc chắn bạn cần thiết bị vệ sinh hồ bơi nào. Hãy liên hệ với công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

Kinh nghiệm làm việc dày dặn cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho quý khách hàng.   

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *