congtyvesinh.info

Sling cáp thép là vật dụng quen thuộc trong nâng cẩu hàng hóa trọng tải lớn, rất được chuộng dùng vì đặc tính kỹ thuật và tính tiện dụng, an toàn của nó. Có khi nào bạn tự hỏi vì sao sling cáp thép thường được dùng trong nâng cẩu, vận tải hàng hóa tải trọng lớn?

Được sản xuất theo yêu cầu của nhà đầu tư, người sử dụng

Khi có nhu cầu sử dụng sling cáp thép trong cẩu tải hàng hóa trọng lượng lớn, người sử dụng có thể liên hệ tới các nhà cung cấp để yêu cầu gia công theo đúng nhu cầu sử dụng với các tiêu chí như tải trọng làm việc, đường kính sợi cáp, chiều dài hoàn thiện của sợi cáp thép sau khi bấm chì, đường kính của vòng khuyên sợi sling hay kiểu bấm chì phù hợp….
Vì được sản xuất theo tiêu chuẩn cụ thể của người sử dụng nên rất dễ dàng để có được sling cáp đúng tiêu chuẩn sử dụng theo mong muốn, cho mọi loại hàng hóa và tải trọng theo ngành nghề, công việc cụ thể.

Sling cáp thép được sản xuất theo yêu cầu cụ thể

Giảm sức người, gia tăng hiệu quả công việc

Sức tải của sling cáp được đo đạt đánh giá lớn hơn dây cáp thép thông thường, cho tính chịu lực, chịu tải cao hơn, lại với thiết kế đặc biệt giúp kết nối giữa hàng hóa với các thiết bị nâng tải, giúp con người có thể di chuyển, nâng hạ hàng hóa với kích thước lớn, trọng lượng khủng mà với sức người dường như khó thực hiện.
Tính bền vững từ kết cấu của sling cáp và thiết kế rất thực tế của nó khiến cho công việc nâng cẩu trọng tải lớn trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn, chưa kể còn an toàn hơn.

Tính an toàn cao

Dúng sling cáp thép tiện lợi, an toàn cao

Sling cáp so với cáp thép thông thường có độ bền chắc cao, chịu lực lớn, chịu va đập mạnh kể cả các hàng hóa kích cỡ lớn như container, khả năng chịu mài mòn cao trong cả các tình huống va chạm, chưa kể thao tác thuận thiện nhờ có các đầu móc và các phụ kiện tương thích hỗ trợ như ma ní, móc cẩu, vòng xuyến…
Sling cáp thép luôn được làm từ các loại các loại cáp thép có độ bền và tính chắc chắn cao, là các loại cáp cẩu hoặc cáp thép chống xoắn, hoặc cáp thép thông thường với cấu tạp nhiều tao thép cho độ bền chắc và khả năng chịu tải cực lớn.
Nhờ thế mà chúng dùng trong cẩu tải hàng hóa trọng tải lớn không chỉ rất thuận tiện mà còn rất an toàn.
Tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng thực tế mà lại có các sling cáp riêng biệt để chọn lựa như sling cáp bấm chì có bẹn lót hoặc không có bẹn lót, sling cáp 2 đầu mềm hoặc 1 đầu cứng 1 đầu mềm hoặc 2 đầu cứng, sling cáp thépbấm chì đặc ruột, sling cáp bấm chì kèm móc cẩu…
Được nghiên cứu và thiết kế cho nhu cầu sử dụng chuyên dụng, được chứng nhận khả năng thực tiễn về tính tiện dụng và chịu tải, sling cáp thép luôn mang đến sự tin cậy cao cho người sử dụng, là lựa chọn ưu tú trong vận tải, nâng cẩu hàng hóa trọng tải lớn.