Congtyvesinh.info

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Môi trường sống và làm việc trong lành, sạch sẽ là điều kiện cơ bản để con người phát triển toàn diện, yêu cầu vệ sinh luôn có khắp mọi nơi từ các hộ gia đình đến các văn phòng, siêu thị, khách sạn,…qua đó, hình thức vệ sinh công nghiệp chắc chắn là không thể thiếu. Góp phần giúp dịch vụ vệ sinh ngày càng phát triển mạnh hơn

 1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành. Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa bàn tay con người và tri thức con người trong việc làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ tổng hợp bao gồm nhiều dịch vụ:

 • Tổng vệ sinh công trình: Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, công trình sau xây dựng, công trình đang sử dụng như nhà ở, khu chung cư, bệnh viện, trường học, vệ sinh công ty, vệ sinh văn phòng tại hà nội, trụ sở làm việc…
 • Vệ sinh nhà máy nhà xưởng như: vệ sinh bể nước, vệ sinh đường ống, vệ sinh trần vách mái tôn…
 • Dịch vụ lau kính: lau kính trong và lau kính ngoài tòa nhà
 • Dịch vụ giặt thảm: giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà, thảm trải ô tô, thảm trải hành lang,…
 • Dịch vụ giặt ghế sofa chất liệu da, nỉ, vải, nhung, sợi tổng hợp
 • Đánh bóng sàn gỗ, đá
 • Mài nền bê tông: Mài nhẵn nền bê tông
 • Dịch vụ cắt cỏ: cắt cỏ khu chung cư, khuôn viên, dự án, cảnh quan…

Vậy khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

 • Khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong;
 • tBổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…;
 • Bảo trì, bảo dưỡng nội ngoại thất tòa nhà, văn phòng: sàn gạch, sàn đá, tường, cửa kính, cửa sổ, thảm, ghế, nệm…
 • Vì sao bạn phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian công sức, đảm bảo không gian luôn trong lành sạch sẽ, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe là điều kiện cần thiết nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, phát triển sự nghiệp mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Với các văn phòng, siêu thị, khách sạn,…cần luôn phải đảm bảo vệ sinh để gây tạo không gian sang trọng, lịch sự, đảm bảo môi trường làm việc cho các nhân viên và gây ấn tượng tốt với khách hàng thì hình thức vệ sinh công nghiệp chắc chắn là không thể thiếu.

Áp dụng dịch vụ vệ sinh với các thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, bạn sẽ rút ngắn được thời gian làm sạch rất nhiều lần mà vẫn đạt hiệu quả công việc cao nhất so với phương pháp vệ sinh truyển thống.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã và đang từng bước phát triển và đóng vai trò cần thiết hơn với cuộc sống của chúng ta. chắc chắn trong tương lai dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ còn phát triển cả về quy mô và chất lượng hơn nữa để đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của xã hội.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *