congtyvesinh.info

Quy trình là điều cần thiết đối với mọi lĩnh vực. Nó đảm bảo cho quá trình thực hiện, tiến hành diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt nhất. Với thi công sàn epoxy cũng vậy. Không ít người biết tới sơn sàn epoxy nhưng thực chất nó là gì, quy trình thi công như thế nào thì không phải ai cũng rõ. Bài viết này, Phúc Khang Trang xin chia sẻ tới bạn quy trình thi công sơn sàn epoxy.

Giải đáp sơn epoxy là gì?

Thi công sơn epoxy nhà xưởng
Thi công sơn epoxy nhà xưởng

Muốn biết được quy trình thi công sơn sàn epoxy như thế nào thì trước tiên bạn cần hiểu được sơn epoxy là gì? Sơn epoxy là loại sơn nền và sàn nhà xưởng. Loại sơn này gồm phần sơn và phần đóng rắn đã được đóng gói theo một tỷ lệ nhà sản xuất đưa ra.  Khi thi công sơn epoxy, bạn chỉ cần trộn 2 thành phần này với nhau.

 Những lợi ích của sơn epoxy

Sơn epoxy ngày càng được ưa chuộng bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi thi công sơn sàn epoxy, bề mặt nhà xưởng sẽ được phủ một lớp bảo vệ hiệu quả. Bởi ngay khi thi công xong, sản phẩm này sẽ tạo ra một lớp liền mạch. Nó đóng vai trò như một lớp. Với một loại sơn đạt chuẩn GMP như epoxy thì việc nó được áp dụng phổ biến cho các phòng bệnh viện, nhà máy thực phẩm, nhà máy thuốc là điều hoàn toàn dễ hiểu. bảo vệ, ngăn cách nền với môi trường axit, tránh ảnh hưởng từ dầu mỡ trong quá trình sản xuất.

Những đơn vị tin tưởng và áp dụng thi công sơn sàn epoxy tại Phúc Khang Trang đã chia sẻ rằng, loại sơn này có khả năng chống chịu lực rất tốt. Từ khi thi công sơn epoxy tới nay, nền và sàn nhà xưởng của họ vẫn luôn giữa được sự chắc chắn, không có dấu hiệu bị mài mòn, độ bền cao ngoài ra sơn epoxy còn có tính thẩm mỹ cao, cho bề mặt bằng phẳng, liền mạch, không có vết gơn hay rạn nứt. Với những loại sơn thông thường thì tình trạng ẩm mốc, bụi bẩn là điều khó tránh khỏi. Nhưng với epoxy thì không. Loại sơn này có tính kháng mốc, dễ lau chùi. Thêm vào đó, thi công sàn epoxy còn rất đơn giản, tiết kiệm thời gian.  Một điều nữa khiến cho sơn epoxy ngày càng được lòng các doanh nghiệp đó là nó có khả năng chống tĩnh điện, kiểm soát điện áp của các nhà máy sản xuất.