Congtyvesinh.info

QUY TRÌNH VỆ SINH GHẾ SOFA

Bộ ghế sofa của bạn bao lâu rồi chưa được làm sạch, chúng đã bị làm bẩn bởi bụi, tóc, lông thú cưng hay những vết nước sốt do bất cẩn dính và. Hãy bắt đầu làm sạch chúng với quy trình vệ sinh ghế sofa đơn giản sau đây.

Ngày nay, hầu hết trong nội thất của mọi gia đình đều đãqurn thuộc với hình bóng của bộ ghế sofa. Chúng được làm với nhiều mẫu mã, nguyên vật liệu khác nhau. Tuy nhiên đều chung mục đích sử dụng là trang trí cho phòng khách thêm đẹp và nơi các thành viên trong gia đình có thể ngồi quay quần với nhau. Hay có thể còn là nơi dùng để tiếp khách trong các văn phòng công ty.

Do đó việc vệ sinh ghế sofa là rất quan trọng. Bạn không thể để một chiếc ghế quá nhiều vết bẩn, điều này sẽ làm mất vẻ mỹ quan cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Việc vệ sinh ghế  là cần thiết nhưng cần phải có quy trình vệ sinh ghế sofa sao cho không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chất lượng ban đầu của ghế là quan trọng.

Và sau đây là một quy trình vệ sinh với các bước cơ bản để làm sạch ghế sofa

  1.  Kiểm tra vải

Tất cả các loại vải cần được kiểm tra trước khi tham gia vào quá trình làm sạch. Vật liệu được kiểm tra khả năng mất màu và đàn hồi để đảm bảo duy trì kích thước vải ban đầu sao cho phù hợp.

Lợi ích: Bằng cách kiểm tra trước vải đang được xử lý, sẽ giúp cho người vệ sinh có thể làm sạch hiệu quả bất kỳ loại vải nào và mang lại kết quả tốt nhất.

  •  Làm sạch bụi bẩn

Tất cả các bọc vải được hút bụi kỹ lưỡng trước khi làm sạch.

Lợi ích: Vải bọc có thể che giấu một lượng đáng kể các chất gây ô nhiễm không lành mạnh phải được loại bỏ trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp làm sạch nào. Những chất bẩn như bụi sẽ khó làm sạch khi chúng bị ướt khi sử dụng dung dịch tẩy rửa cho bước  tẩy rửa tiếp theo

  •  Chọn phương pháp, hóa chất làm sạch

Khi tiến hành vệ sinh cần chọn giải pháp làm sạch thích hợp an toàn và hiệu quả nhất cho từng sản phẩm  . Có thể cần phải làm sạch một vài lần vải để đạt được kết quả mong muốn.

Lợi ích: Chỉ những sản phẩm có công thức phù hợp mới có thể đánh bật các loại vải đất phát sinh một cách an toàn.

  •  Rửa sạch

Dung dịch làm sạch được khuấy trộn trước đó, và tiếp tục làm sạch đất hoặc vết bẩn. Tại bước này, bạn chỉ nên sử dụng lượng khuấy thích hợp cần thiết để tiến hành làm sạch. Bằng cách dựa trên vết bẩn, mức đất, hàm lượng sợi dệt để xác định phương pháp khuấy trộn thích hợp.

Có 3 dụng cụ vệ sinh quan trọng mà chúng ta có thể sử dụng: bàn chải long,  khăn hoặc bàn chải lông mềm.

Bước rửa sạch đòi hỏi không làm ướt lớp lót bên dưới vải. Bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến, nhẹ nhàng nâng vải khỏi lớp lót, nhằm mục đích đảm bảo xả kỹ mà không làm ướt quá mức.

Một số loại vải có thể được làm sạch khô và tráng bằng dung môi thích hợp.

Lợi ích: ở bước này sẽ giúp làm sạch các vết bẩn từ đất, hay các vết bẩn khác.

  •  Sấy khô

Để tăng hiệu quả sấy, cần dụng máy thổi khí trực tiếp trên mỗi miếng được làm sạch. Vật liệu được làm khô càng nhanh thì kết quả cuối cùng càng tốt. Đồ nội thất nên được làm khô trong vòng vài giờ sau khi hoàn thành quy trình.

Với quy trình vệ sinh ghế sofa, đòi hỏi người vệ sinh phải có kiến thức chuyên môn và trang thiết bị vệ sinh hiện đại để đạt kết quả tối ưu nhất. Do đó, để bảo vệ bộ ghế sofa của bạn được sạch sẽ và bền theo thời gian. Bạn hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đạt được kết quả như mong muốn.

Chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp chọn công ty của chúng tôi nếu bạn muốn “an toàn, tiết kiệm, hiệu quả”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *