Congtyvesinh.info

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh ngôi nhà của mình, công ty hay văn phòng làm việc. bạn biết gì về dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Sau đây là những điều cần biết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ tiện lợi đang là xu hướng phát triển hiện nay.

  1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm:

Tổng vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc dịch vụ lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm.

Chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì, đánh bóng đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng đá Granite (hoa cương), đánh bóng gạch tàu…

Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên biệt để duy trì chất lượng vệ sinh tại công trình: toà nhà, cao ốc, trường học, bệnh viện, khu thương mại, cao ốc, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…

  • Loại hình hoạt động của dịch vụ vệ sinh công nghiệp
LEAD Technologies Inc. V1.01

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp gồm 2 loại hình chính:

Làm sạch tổng hợp hay còn gọi là dịch vụ vệ sinh trọn gói: là công việc làm tổng vệ sinh các công trình vừa mới xây dựng xong, vệ sinh nội thất (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế rèm,…) vệ sinh các công trình tòa nhà cao ốc, chung cư hay các công ty, trường học, bệnh viện,..v.v.. dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu của mọi người có nhu cầu làm sạch môi trường sống và làm việc của mình.

Ưu điểm

Khu vực làm sạch: Theo yêu cầu khách hàng nhưng thường loại dịch vụ này làm một phần hoặc cả công trình.

+  Thời gian: Hoạt động dọn sạch thường lặp đi lặp theo chu kỳ: 3 tháng, 6 tháng hay lịch làm việc 5 ngày/tuần.

+  Bạn đặt lịch trước thì luôn được dịch vụ vệ sinh công ty hỗ trợ dọn vệ sinh sạch sẽ theo thời gian mà bạn mong muốn.

Nhược điểm

Những khu vực đòi hỏi vệ sinh nguy hiểm như kính tòa nhà cao tầng, tường cao,… mất nhiều thời gian hơn để dọn sạch khu vực đó. Sử dụng dịch vụ dọn sạch theo định kỳ đặc biệt là định kỳ ngày thì khó đảm bảo được khu vực vệ sinh khác.

Làm sạch hàng ngày hay là dịch vụ vệ sinh theo giờ: là công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính lặp lại thường xuyên hàng ngày, làm sạch và dọn vệ sinh khu vực phòng trọ thường xuyên, giúp các bạn có môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái.

Ưu điểm

+  Khu vực cần dọn sạch: không gian công trình, tòa nhà,… theo nhu cầu của bạn.

+  Thời gian: 1 lần.

Nhược điểm:

Công ty dọn nhà sạch chỉ đến một lần chỉ khi nào bạn có nhu cầu mới liên hệ họ. Khi công ty kín lịch thì bạn phải đợi đến khi có nhân viên trống lịch.

Dịch vụ làm sạch công nghiệp hướng đến nhiều đối tượng khác nhau từ cá nhân cho đến công ty, doanh nghiệp. Dù phục vụ cho bất kì đối tượng nào trong một môi trường nào thì đều hướng đến một mục tiêu chung là tạo ra được một môi trường sạch sẽ chuyên nghiệp, tươi sáng, triệt tiêu vi khuẩn, bụi bẩn nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe mọi người xung quanh.

Thị trường dịch vụ ngày càng phát triển, kéo theo hàng loạt các công ty dịch vụ vệ sinh ra đời. Do đó, việc lựa chọn công ty có dịch vụ chất lượng là không phải đơn giản cho người sử dụng. Thế nhưng đến với Công Ty TNHH TMDV PHÚC KHANG TRANG quý khách hàng sẽ được cung cấp các loai hình dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng gọi điện đến

Hotline: 0933519335

Địa chỉ: 71 Bùi Huy Bích P.Tự An, TP BMT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *