congtyvesinh.info

Nguyên tắc làm vệ sinh công trình xây dựng của Phúc Khang Trang

Vệ sinh công trình xây dựng là công việc dọn dẹp vệ sinh tại các tòa nhà, các công trình sau khi xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đây được biết đến là bước cuối cùng trước khi công trình đến tay cá nhân hoặc chủ đầu tư, chủ tòa nhà. Vậy hãy cùng Phúc Khang Trang tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nha!

Vậy vệ sinh công trình xây dựng là gì?

Nghe đến công việc vệ sinh công trình xây dựng chắc chắn bạn đã hiểu một phần nào đó về công việc này rồi đúng không? Đây là công việc chuyên dọn dẹp, vệ sinh cho các công trình mới xây dựng và hoàn thiện xong. Giúp cho công trình sạch sẽ gọn gàng có thể chuyển đồ đạc và vào sống ngay được.

Tại sao cần phải vệ sinh công trình xây dựng?

Đối với việc tiến hành dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và vệ sinh công trình xây dựng thì việc làm này sẽ khiến cho tổng quan công trình sạch sẽ và thoáng mát hơn. Ngoài ra việc dọn dẹp còn giúp loại bỏ những viên gạch đá, đinh ốc còn vương vãi trong quá trình xây dựng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt tại các không gian có trẻ em tinh nghịch thì việc dọn dẹp này cũng hết sức quan trọng.

Cá nhân quý khách hoàn toàn có thể tự dọn dẹp hoặc thuê một đơn vị chuyên nghiệp về dọn dẹp. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một đơn vị uy tín giúp quý khách làm phần công việc này, bởi vì họ có những vật dụng chuyên nghiệp cần thiết cho việc dọn cũng như có chuyên môn cao đảm bảo việc vệ sinh được tốt nhất.

>>> Dịch vụ vệ sinh theo giờ tại DakLak chuyên nghiệp

Các thiết bị quan trọng khi làm vệ sinh chuyên nghiệp

Việc vệ sinh cho các công trình vừa mới được xây dựng xong thì chúng ta cần phải sử dụng đến máy đánh sàn, máy hút bụi, máy bắn nước áp lực và máy mài cầm tay,… Và nhiều loại dụng cụ vệ sinh khác như: Xô nhựa, khăn lau, chổi, dụng cụ chuyên lau kính, xe đẩy lấp nước, hộp lưỡi dao. Tất cả những loại máy móc, dụng cụ vệ sinh này đều mang tới đến mục đích phục vụ cho việc tổng vệ sinh công trình vừa mới xây dựng xong.

Các loại vật dụng chuyên nghiệp được sử dụng để vệ sinh công trình xây dựng như:

– Máy đánh sàn: Đây là loại máy chuyên được sử dụng để đánh sạch các loại vết bẩn còn dính chắc ở trên mặt sàn mà bằng sức lực của con người thì không thể làm sạch hoàn toàn được. Thậm chí, máy đánh sàn còn có thể đánh bóng nền gạch, đá do khi xây dựng bị mờ đi. Việc sử dụng máy đánh sàn kết hợp cùng với mâm bàn chải, mâm gắn Pad, mâm gắng bùi nhùi sắt, mâm gắn đĩa để có thể đánh bay các loại vết bẩn cứng đầu nhất.

– Máy hút nước: Công dụng của sản phẩm này là vừa hút nước lại vừa có thể hút bụi được. Loại máy công nghiệp này có thể hoạt động được trong nhiều giờ liên tục mà không hề bị ảnh hưởng đến công suất tiêu thụ. Nên có thể làm việc trong thời gian dài, tuy nhiên cần cho máy nghỉ 10 phút  trong thời gian làm việc 1 tiếng đồng hồ.

– Các loại máy móc khác mà Phúc Khang Trang sẽ mang theo tùy từng loại công trình cần dọn dẹp.

– Dụng cụ và các thiết bị cần thiết: Mang nhiều loại khăn lau chuyên dụng, xô nhựa đựng nước, xe đẩy, thanh gạt để lau kính, Pad vụn, chổi quét nhà, xẻng hót rac, hộp lưỡi dao, cây sũi,…

Nguyên tắc làm việc của dịch vụ vệ sinh Phúc Khang Trang

  • Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng Phúc Khang Trang sẽ khảo sát sơ bộ hiện trường nơi chuẩn bị làm vệ sinh.
  • Phân bố nhân viên trực tiếp đến làm vệ sinh nhanh chóng và đủ số lượng người cần thiết cho một công trình.
  • Lên kế hoạch giờ giấc cho việc làm vệ sinh để không ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi hay làm việc của khách hàng.
  • Cần phải chuẩn bị đầy đủ cũng như vệ sinh sạch sẽ các thiết bị máy móc cần dùng đến trước khi sử dụng.
  • Công đoạn vệ sinh sẽ được thực hiện từ trên cao xuống thấp và từ trong ra ngoài.
  • Sau khi đã hoàn thành công việc, Phúc Khang Trang sẽ nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng.

Chúng tôi, Công ty Phúc Khang Trang luôn không ngừng trau dồi những công nghệ mới và các kiến thức mới để đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất. Vệ sinh công trình, vệ sinh nhà ở của Phúc Khang Trang luôn là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng tại DakLak, BMT. Nếu quý khách có nhu cầu làm vệ sinh công trình hay nhanh tay và gọi đến số hotline 0933519335 để được tư vấn trực tiếp.

>>> Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư uy tín, chất lượng cao

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *