Congtyvesinh.info

MỘT SỐ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dich vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh có kết hợp với máy móc hiện đại. Vậy một số máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp thường được sử dụng là gì?

Vệ sinh là việc mà bạn phải thực hiện hằng ngày ở nhà, thực hiện định kỳ ở văn phòng, nhà xưởng hay một công trình nào đó sau xây dựng. Tất cả đều hướng tới một môi trường sinh sống, làm việc, học tập trong lành, sạch sẽ và thoáng mát. Vệ sinh là điều cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Một số máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp mà các công ty dịch vụ vệ sinh thường sử dụng:

  1. Máy chà sàn

Máy chà sàn: chuyên dùng vệ sinh sàn nhà xưởng, sàn nhà. Có tác dụng dùng để đánh các loại sàn cứng nhằm loại bỏ nhanh chóng mọi vết bẩn trên sàn. Gồm hai loại là máy chà sàn đơn và chà sàn liên hợp.

Trong đó:

Máy chà sàn: Là loại máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng, sàn trải thảm có tác dụng loại bỏ nhanh chóng nhứng vết bẩn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Loại máy thông thường có tốc độ 150-190 vòng / phút

Máy chà sàn liên hợp là một loại máy cải tiến từ máy chà sàn đơn. Nó kết hợp cả việc chà sàn, hút bụi, bơm xả hóa chất vào trong một thiết bị. Loại máy này chuyên dùng cho các môi trường với khối lượng công việc lớn. Dùng máy chà sàn liên hợp sẽ có thể thay thế cho 2-3 ba loại máy cùng một lúc. Bởi vậy quá trình vệ sinh công nghiệp đôi khi chỉ cần dùng 1 máy chà sàn liên hợp là đủ.

2.         Máy hút bụi

Đây là loại máy quan trọng bậc nhất và không thể thiếu trong quá trình vệ sinh công nghiệp. Nó thường được sử dụng cho hầu như tất cả mọi bề mặt, giúp người dùng làm sạch nhanh các bụi bẩn, rác thải trên sàn nhà nhanh chóng và hiệu quả.

Máy hút bụi công nghiệp có thể xử lý phần lớn khối lượng công việc trong vệ sinh công nghiệp nhờ vào việc sử dụng các motor quay tạo áp lực hút các bụi bẩn và nước

Hoạt động: Vệ sinh sàn nhà xưởng, sàn nhà, trần nhà, đèn, quạt, làm sạch tường, cửa sổ, ầu thang, lan can, tay vịn, các thiết bị trang trí, bàn ghế, giường tủ, thiết bị văn phòng…

Mục địch: được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước và sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc sử dụng để giặt ghế.

  • Máy giặt thảm, sấy thảm

Những văn phòng, hộ gia đình hay các trung tâm hội nghị nơi thường sử dụng thảm trải sàn để làm tăng vẻ đẹp không gian thì khi làm vệ sinh người ta phải cần đến máy giặt thảm để có thể làm sạch sâu những bụi bẩn, vi khuẩn bên trong các sợi vải.

Đây là loại máy chuyên dùng để giặt thảm làm sạch sâu đồng thời sấy khô thảm trong vòng vài phút, đem đến hiệu quả làm sạch tối đa.

Mục đích: làm sạch các vết bẩn và vệ sinh thảm, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ban đầu cả thảm.

4.         Dụng cụ lau kính

Mục đích: làm sạch bụi, vết bẩn mang lại sự bóng loáng như ban đầu của kính.

Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp bao gồm dây đu, ván ngồi, mí nối dây, áo lưới an toàn, khóa an toàn (loại xỏ dây, loại cài lược), hít kính, thanh gạt kính, lông thỏ lau kính, cây nối dài lau kính…

5.         Các dụng cụ khác và hóa chất

Thông thường khi làm vệ sinh công nghiệp, các nhân viên thường sử dụng thêm các dụng cụ như xô chậu, chổi quét, bộ lau kính, bộ lau sàn, hóa chất tẩy rửa để giúp công việc dọn dẹp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra còn có các dụng cụ như:

Máy mài, máy cắt tay: dùng để mài nhẵn bê tông hay đá ở các khu vực như cầu thang, bậc lên hay để hỗ trợ việc khác. Chỉ cần các bạn thay lưỡi khác nhau có thể áp dụng vào các mục đích đúng

Máy tạo gió: là máy tạo gió nóng dùng để thổi khô nước trên sàn, thảm, ghế sau khi làm vệ sinh công nghiệp. Với khí nóng phun mạnh từ thiết bị làm sạch và khô những nơi, đồ mà chúng ta cần.

Máy phun rửa nước áp lực cao: là 1 loại máy dùng để vệ sinh công nghiệp phun xịt rửa sàn, đồ vật, và máy móc khác hay rửa tường vách với áp lực.

Hiểu được tính chất mô hình hoạt động, nên công ty chúng tôi luôn không ngừng trao đổi, học hỏi và trang bi cho mình những kiến thức chuyên môn bên cạnh máy móc thiêt bị hiện đại. Với mục đích đem lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng. Đến với Công Ty TNHH TMDV PHÚC KHANG TRANG đến với tầm chất lượng.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng gọi điện đến

Hotline: 0933519335

Địa chỉ: 71 Bùi Huy Bích P.Tự An, TP BMT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *