Congtyvesinh.info

MÁY MÀI BÊ TÔNG CÓ CẤU TẠO RA SAO ?

Ngày nay tại các công trình xây dựng, đa số đều sử dụng bê tông để làm nền móng vì ưu điểm bền chắc và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tuy nhiên, sau khi đổ bê tông, bề mặt chưa được cải tạo, đánh bóng thường bị nhám, gồ ghề, mất thẩm mỹ mà lại tốn công vệ sinh. Vì vậy, trong các công trình nhiều đơn vị đã chọn máy mài nền để giúp mặt sàn sạch sẽ, sáng bóng và có độ bền cao, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.


Vậy, máy mài nền là gì? Nó có đặc điểm cấu tạo như thế nào? Cùng Phúc Khang Khang tìm hiểu nhé.

Description: https://file.hstatic.net/200000156887/file/fb7_7b901d04be42429890e2e71f33f720b5_grande.jpg

Máy mài nền bê tông có tác dụng làm bóng, tạo độ phẳng, nhẵn cho bề mặt xi măng của các công trình xây dựng. Sau khi được mài, chà bằng thiết bị máy mài nền mặt sàn sẽ có khả năng phản xạ tốt, chống trơn trượt, ít phải bảo dưỡng, giúp cho không gian sản xuất của các doanh nghiệp đẹp đẽ, sáng sủa hơn.

Cấu Taọ Máy Mài Bê Tông :

Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy mài đánh bóng khác nhau nhưng các sản phẩm này đều có cấu tạo cơ bản giống nhau.


– Tay cầm điều khiển: hỗ trợ người vận hành máy có thể điều khiển, di chuyển máy tới mọi vị trí để thực hiện vệ sinh, mài bóng nền nhà. Bộ phận này của máy mài nền công nghiệp được thiết kế tháo rời, lắp ráp dễ dàng, rất thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản.


– Động cơ điện: đối với một chiếc máy mài nền bê tông, motor là một bộ phận không thể thiếu vì phụ kiện máy mài nền này chính là nguồn cung cấp năng lượng cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả.


– Hộp đấu điện: là phụ tùng làm nhiệm vụ đấu điện truyền tới động cơ máy mài sàn, bao gồm cả công tắc bật-tắt motor.

Description: https://file.hstatic.net/200000156887/file/tham-khao-cach-danh-bong-san-be-tong_1564103016_3c41f89a98a14166b1cbc18f95d47665_grande.jpg

– Bánh xe: tương tự như các model máy chà sàn công nghiệp khác, máy mài nền bê tông được trang bị bánh xe di chuyển 4 chiều tiện lợi, giúp thiết bị có thể vượt mọi địa hình, tới mọi vị trí để mài, đánh bóng sàn nhà. Bánh xe được chế tạo với khung sắt và bên ngoài là một lớp cao su bền bỉ, cho khả năng di chuyển linh hoạt và nhẹ nhàng, không làm trầy xước nền nhà dù trọng lượng của máy mài nền có thể lên đến 200-500 kg.

– Van tiếp nước: làm nhiệm vụ đưa dòng nước từ bên ngoài vào bộ phận mài để giảm nhiệt độ cho đĩa mài và chống bụi văng ra trong quá trình mài sàn.


– Đĩa mài: là bộ phận làm nhiệm vụ trực tiếp ma sát với nền bê tông, được thiết kế với nhiều kiểu dáng và nhiều loại đá mài để đảm nhận các công việc khác nhau như mài phẳng mặt sàn hay đánh bóng.


– Khung bệ: giúp nâng đỡ toàn bộ máy mài sàn nhà xưởng, được chế tạo từ vật liệu sắt hoặc các hợp kim bền bỉ khác.

Để có thể lựa chọn máy mài bê tông tốt và phù hợp mọi người có thể liên hệ trực tiếp công ty TNHH TMDV PHÚC GIA KHANG.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng gọi điện đến

Hotline: 0932097534

Địa chỉ: 71 Bùi Huy Bích P.Tự An, TP BMT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *