congtyvesinh.info

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

https://congtyvesinh.info chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng, dịch vụ làm sạch hàng ngày, nhân viên vệ sinh hàng ngày với phương châm: “TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – HIỆU QUẢ”.

congtyvesinh.info là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hoạt động mạnh tại Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Buôn Ma Thuột, Ninh Thuận,…. cung cấp dịch vụ làm sạch hàng ngày, nhân viên vệ sinh hàng ngày cho các bệnh viện, xưởng sản xuất, trường học, siêu thị, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,…

Tùy theo nhu cầu thực tế, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thường xuyên, dịch vụ theo giờ hoặc dịch vụ theo yêu cầu cụ thể. congtyvesinh.info luôn sẵn sàng phục vụ theo mọi nhu cầu của quý khách.

tạp vụ văn phòng

1. Dịch vụ làm sạch toàn diện

Giúp  quý khách hàng tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh chuyên sâu tổng quát một lần để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, triển lãm showroom, lễ tết, chuyển dọn văn phòng, …). Với dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm tổng vệ sinh chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (1 ngày làm việc hoặc 1 buổi,…) vì có nhiều công nhân viên  vệ sinh thực hiện công việc cùng một lúc.

2. Dịch vụ làm sạch định kỳ thường xuyên

Vệ sinh văn phòng định kỳ

Dịch vụ này áp dụng đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn gon gàng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, truyền  cảm hứng cho cán bộ nhân viên, …

3. Dịch vụ làm sạch linh động

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, congtyvesinh.info cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:

 • Dịch vụ giặt thảm, giặt rèm giặt ghế
 • Hoặc bảo dưỡng đặc biệt: đánh bóng, phục hồi sàn đá Marble, Granite
 • Làm sạch định kỳ: tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế, ,…
 • Bảo dưỡng định kỳ: lau kính tòa nhà cao tầng, vệ sinh bảng hiệu, đánh bóng sàn,…
 • Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất chuyên dụng và máy chà sàn.
 • Giặt thảm văn phòng: giặt bằng máy chuyên dụng kết hợp với hóa chật nhập khảu MALAISIA.
 • Đồ dùng văn phòng: giặt sofa, ghế văn phòng, giặt thảm, rèm..

4. Dịch vụ làm sạch theo giờ

Tùy vào nhu cầu của Qúy khách, congtyvesinh.info sẽ khảo sát và tư vấn cụ thể cho Qúy khách hàng. Qúy khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ làm sạch theo giờ: 1giờ – 8 giờ /ngày, 1 ngày – 7 ngày/tuần. congtyvesinh.info sẽ cung cấp trọn gói nhân viên làm sạch theo giờ, thiết bị cũng như hóa chất chuyên dụng.

Những lợi ích của khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng theo giờ:

Rất phù hợp với các công ty, nhà hàng, khách sạn… không có nhu cầu tuyển dụng tạp vụ văn phòng 8 giờ /ngày:

 • Không tốn chi phí quản lý,  chi phí đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.
 • Không phải còn lo khi nhân viên tạp vụ văn phòng nghỉ đột xuất. Vì congtyvesinh.info cho người thay thế ngay lập tức nếu trường hợp nhân viên tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép.
 • Không phải lo mua hóa chất chuyên dụng, dụng cụ, trang thiết bị vệ sinh vì đã được congtyvesinh.info  chăm sóc khách hàng toàn diện.
 • Được hưởng các dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói khác của congtyvesinh.info với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

Hiện nay rất nhiều các công ty khách hàng của congtyvesinh.info có nhu cầu thuê tạp vụ văn phòng theo giờ: chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, siêu thị, ngân hàng, các công ty vừa và nhỏ…Đây là một xu thế mới, DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG một cách toàn diện hơn, chuyên nghiệp hơn. congtyvesinh.info rất mong được phục vụ quý khách hàng.

congtyvesinh.info với phương châm: “TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – HIỆU QUẢ” Chúng tôi tin sẽ đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của quý khách.

Xin hãy liên hệ với congtyvesinh.info để được chúng tôi tư vấn và phục vụ với chất lượng và chi phí tốt nhất cho Quý khách