Congtyvesinh.info

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG VÀ NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DỊCH VỤ UY TÍN

Ngày nay, loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng rất được các công ty ưa chuộng. Vì văn phòng làm việc được ví là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng.

Những hoạt động dọn dẹp văn phòng trong mọi ngóc ngách đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp

  1. Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng uy tín

Có quá nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực đã khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn, đắn đo không biết nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, và dưới đây sẽ là một vài tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để có được sự chọn lựa tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Có website giới thiệu doanh nghiệp: bạn có thể tìm hiểu một cách chi tiết hơn về quá trình thành lập, phát triển và hoạt động của doanh nghiệp, đồng thời cũng biết rõ hơn về địa điểm đăng ký kinh doanh, quy mô, cũng như những khách hàng nào mà họ đang phục vụ.

Thông tin liên hệ rõ ràng: đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có uy tín và chất lượng hay không. Tránh trường hợp chọn nhầm những công ty môi giới dịch vụ.

Tác phong của nhân viên: dịch vụ vệ sinh văn phòng thuộc một trong những mô hình của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Theo đó, những nhân viên vệ sinh thường là những người có trình độ chuyên mon và có kiến thức cũng như được đào tạo. Do đó, để xác định được công ty bạn chọn có cung cấp được dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng hay không hãy xem đánh giá của nhân viên qua các diễn đàn, hoặc nếu đã sử dụng lần đầu bạn cần quan sát thái độ phục vụ , trang bị lao động bảo hộ của nhân viên để có thể đánh giá chất lượng công ty.

  • Quy trình vệ sinh văn phòng cơ bản

Tương tự như các công việc khác, vệ sinh văn phòng cũng cần được thực hiện theo quy trình nếu không sẽ mất nhiều thời gian và giảm tính chuyên nghiệp. Đây là một quy trình cơ bản bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Vệ sinh trước tiên với bàn ghế, hóc tường và sàn nhà

Bước 2: Đổ rác và dọn sạch sọt rác

Bước 3: Vệ sinh ly và bình uống nước của các nhân viên

Bước 4: Đánh bay mùi hôi và tăng cảm giác dễ chịu cho phòng làm việc với sáp thơm hay bình xịt

Bước 5: Đặt các vật dụng lại vị trí cũ sau khi hoàn thành công việc

Bạn có thể thuê thêm nhân viên dọn vệ sinh và được tính như một nhân viên của công ty. Và điều này có thật cần thiết và hợp lí hay không. Theo thực tế, việc thuê nhân viên vệ sinh cho văn phòng là không cần thiết. Vì thông thường việc vệ sinh văn phòng chỉ thực hiện định kì theo tuần, do đó chọn lựa tốt nhất cho bạn là nên chọn những dịch vụ vệ sinh văn phòng. Lúc này, công ty vệ sinh sẽ cung cấp tạp vụ văn phòng, giải quyết bài toán vệ sinh của các doanh nghiệp với tính chuyên nghiệp cao, được huấn luyện nghiệp vụ bài bản qua trường lớp hoặc tổ chức của công ty cung cấp dịch vụ. Người thực hiện hiểu rõ tầm quan trọng công việc của mình từ việc trang bị đầy đủ các kiến thức về hoá chất chuyên dụng vệ sinh, quy trình làm việc, cách sử dụng công cụ hỗ trợ và đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình làm việc.

Do đó, nếu bạn muốn văn phòng mình luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng nhưng không có thời gian? Và bạn cần không gian sống vì đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của bạn. Bạn đừng lo lắng, hãy đến với dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công Ty TNHH TMDV PHÚC KHANG TRANG. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và đạt đầy đủ tiêu chí về nô hình dịch vụ chất lượng, chúng tôi cam kết luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng gọi điện đến

Hotline: 0933519335

Địa chỉ: 71 Bùi Huy Bích P.Tự An, TP BMT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *