Congtyvesinh.info

CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐÁNH BÓNG NỀN BÊ TÔNG

Phần lớn hiện nay quá trình đánh bóng bê tông đều dùng máy để tiết kiệm nhân lực cũng như là thời gian.

Việc chọn lựa máy phù hợp với từng công trình hoặc các công ty là khác nhau. Sau đây là một số điểm cần chú ý khi dùng máy đánh bóng bê tông cho các bạn tham khảo.

Description: https://file.hstatic.net/200000156887/file/fb7_7b901d04be42429890e2e71f33f720b5_grande.jpg

Cách sử dụng máy đánh bóng bê tông cho công trình 

Hiện nay, máy đánh bóng sàn bê tông đang được sử dụng rất nhiều bởi đây là giải pháp lý tưởng để làm sạch và bảo dưỡng mặt sàn với mức giá hợp lý và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết cách vận hành thiết bị này để đảm bảo hiệu quả chà bóng nền nhà tối ưu.

Vì vậy, bạn nên tham khảo một số điểm lưu ý sau đây khi thực hiện quá trình đánh bóng bề mặt để hiểu hơn về công việc này và biết cách vận hành thiết bị sao cho đúng chuẩn và đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất, tránh được những nguy cơ phát sinh do nhiều sự cố không thể lường trước được.

Những lợi ích khi sử dụng máy đánh bóng nền bê tông 

 – Máy đánh bóng bê tông cầm tay giúp kéo dài thời gian bảo trì mặt sàn bê tông trong khoảng thời gian 5 – 10 năm để phục hồi độ bóng và duy trì tính thẩm mỹ. Ngoài ra, khi được vệ sinh đánh bóng từ thì quá trình bảo trì mặt sàn nhà cũng diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng.


 – Các công trình sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông sẽ mang lại một mặt sàn có tính thẩm mỹ cao và các đường vân bóng giống như các loại sàn đá đắt tiền và nổi tiếng như đá granite hay đá marble cao cấp.

– Thiết bị đánh bóng sàn bê tông giúp tẩy rửa những vết ố, rỗ, vỡ hoặc bị phai màu theo chiều dài thời gian, giúp cho các gia đình, đơn vị tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và bảo hành sàn nhà.

Description: https://file.hstatic.net/200000156887/file/1_c436f4b592084cd2a71c1e96ed15ccae_grande.jpg

Hướng dẫn sử dụng máy đánh bóng bê tông 

1. Lựa chọn loại máy dùng cho công trình

 – Công trình lớn hay nhỏ, nền mới hay nền cũ mà các đơn vị thi công sẽ lựa chọn các dòng máy phù hợp.

 – Các dòng máy tiêu biểu như SC15000, Camry BF 527, ChaoBao PBD2A

 – Nhờ sử dụng hóa chất đánh bóng sàn vào quá trình vệ sinh nên hỗ trợ nâng cao hiệu quả bảo dưỡng mặt sàn và giúp kéo dài tuổi thọ cho nền nhà lâu hơn. Hóa chất này hỗ trợ tạo độ cứng cho bề mặt để làm tăng sự bền bỉ cho sàn nhà và giúp giảm thiểu tình trạng mặt sàn bị rạn nứt.

2. Cách thực hiện đánh bóng bê tông :

 – Pha lượng hóa chất đánh bóng sàn phù hợp với lượng nước rồi đổ vào bình chứa.

– Kiểm tra bề mặt cần đánh bóng, lưu ý bề mặt mới hay là cũ và kiểm tra các phần lồi lõm có hay không để đảm bảo tiến độ.

 – Phủ lượng hóa chất cần thiết để tạo độ cứng lên mặt nền bê tông cần đánh bóng.

 – Lắp pad chà sàn đen vào máy chà sàn bê tông và thực hiện quy trình chà rửa và sử dụng pad đỏ để vệ sinh lại nền nhà cũng như làm phẳng mặt sàn

 – Sau khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ sau khi phủ hóa chất tạo cứng thì sử dụng pad trắng để đánh bóng bề mặt bê tông.

 – Sau khi quá trình chà rửa hoàn thành thì sử dụng máy hút bụi hút nước để hút sạch nước bẩn, hóa chất còn vương lại trên mặt sàn và giữ cho nền nhà luôn được khô ráo và sạch sẽ.

Hãy nắm rõ cách vận hành máy cũng như là làm đúng theo từng bước để có thể thực hiện dễ dàng các thao tác đánh bóng bê tông. 

Để có một sàn bê tông vừa bền, vừa đẹp, bạn hãy nhanh chóng lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của Công Ty TNHH TMDV PHÚC KHANG TRANG  Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0932097534 Công Ty Phúc Khang Trang luôn sẵn sàng phục vụ.

Description: https://file.hstatic.net/200000156887/file/11_9e3ca56939c34deebf2ba4b113a5e798_grande.jpg

Mọi chi tiết về dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng gọi điện đến

Hotline: 0933519335

Địa chỉ: 71 Bùi Huy Bích P.Tự An, TP BMT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *