Congtyvesinh.info

CÁCH LOẠI BỎ VẾT SƠN TRÊN SÀN CHỐNG TRƯỢT

CÁCH LOẠI BỎ VẾT SƠN TRÊN SÀN CHỐNG TRƯỢT

Những vết bẩn từ sơn thường rất khó vệ sinh và bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn chưa tìm được cách loại bỏ vết sơn trên sàn chống trượt. Đừng lo lắng, sau đây là hướng dẫn cách loại bỏ vết sơn nước trên sàn chống trượt.

Bạn biết gì về sơn nước? Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục, chúng có khả năng bám lên bề mặt vất chất khi chúng ta sơn lên. Với thành phần cơ bản gồm: chất kết dính, bột màu, dung môi… Trong đó, chất kết dính đóng vai trò về khả năng bám dính, liên kết màng và độ bền màng. Do đó, để tìm được cách loại bỏ vết sơn trên sàn chống trượt bạn cần phải sử dụng hóa chất có tính chất phá vỡ đi những liên kết kết dính trên.

Và trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ vết sơn trên sàn chống trượt bằng hợp chất brakleen ngoài ra bạn có thể dùng các loại chất tẩy rửa phanh khác.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trang bị bảo hộ

Khi làm việc với bất kì loại hóa chất nào, bạn cần phải tự trang bị đồ bảo hộ cho bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn đeo kính bảo vệ mắt và găng tay cao su khi làm việc với Brakleen hoặc các chất tẩy rửa phanh khác, vì nó có thể gây kích ứng nghiêm trọng cho da của bạn.

Bước 2: Tiến hành xịt trực tiếp chất tẩy brakleen lên vị trí có vết bẩn là sơn khô.

Chờ chất tẩy rửa này thấm trên vết sơn khô trong khoảng thời gian 30-60 giây, để đảm bảo hoạt chất trong brakleen đã phá vỡ cấu trúc kết dính của sơn trên bề mặt sàn.

Bước 3: Lau sạch sẽ vết bẩn bằng giẻ lau.

Lặp lại quá trình trên nếu vẫn còn các vết sơn trên sàn nhà.

Bước cuối cùng:  Thêm lớp bảo vệ màu cho sàn chống trượt theo hướng dẫn của nhãn hàng sử dụng.

Tuy nhiên, chất tẩy rửa Brakleen hay chất tẩy rửa phanh có hoạt tính rất mạnh. Do đó, khi làm việc với loại hóa chất này bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây:

  • Làm việc nhanh nhất có thể với chất tẩy rửa phanh. Bạn để nó trên sàn càng lâu thì càng dễ gây phai màu.
  • Nếu vết đổ sơn của bạn là gọn gàng, thì có thể sử dụng Brakleen trực tiếp lên sơn khô mà không cần tiếp xúc hết toàn bộ khu vực sàn nhà. Điều này làm giảm cơ hội thiệt hại cho sàn chống trượt.
  • Chất tẩy rửa phanh được coi là chất thải nguy hại, vì vậy hãy chắc chắn vứt giẻ đã ngâm đúng cách.

Đây là một trrong những cách loại bỏ vết sơn cho nền chống trượt cơ bản. Tuy nhiên, với phương pháp còn rất nhiều khuyết điểm trong đó có khả năng làm phai màu màu sắc sàn làm ảnh hưởng đến độ bền, chất lượng và tuổi thọ của công trình. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Luôn tự tin về lĩnh vực vệ sinh công nghiêp, với những trang thiết bị hiện đại và độ ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng trao dồi kiến thức, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên.

Cùng với quy trình làm việc nghiêm ngặt luôn hướng tới phương châm ‘‘hiệu quả, tiết kiệm, tận tâm, trung thực’’. Chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *