Congtyvesinh.info

CÁCH LOẠI BỎ VẾT BẨN TRÊN KÍNH MỜ

CÁCH VỆ SINH KÍNH MỜ ĐÚNG CÁCH

Bạn không biết vệ sinh cửa kính sao cho sạch sẽ vết bẩn, sáng bóng như mới. Bạn cần cách vệ sinh kính mờ đúng cách để loại bỏ các chất bẩn cứng đầu

Một công trình sau xây dựng hoặc cần được tổng vệ sinh, thì ngoài việc cần phải vệ sinh sàn nhà thì không thể nào bỏ qua việc cần phải vệ sinh các cửa kính. Trong đó, với các công trình thi công cửa kính hay trang trí bằng chất liệu kính mờ thì việc vệ sinh sẽ khó hơn so với các kính thông thường khác. Do đó, cần có cách vệ sinh kính mờ đúng cách để đảm bảo quá trình vệ sinh hiệu quả.

Kính mờ không những giúp cho công trình có được  sự riêng tư mà còn có thể nhận được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Cửa ra vào và cửa sổ thường được lắp kính mờ sẽ làm giảm khả năng nhìn trộm và giảm chi phí năng lượng từ đó. Ngoài ra, các vật thể thủy tinh khác như đồ thủy tinh và gương…được làm mờ và thiết kế bằng các hoa văn được dùng để trang trí tăng tính thẫm mỹ cho công trình.

Vì kết cấu của kính mờ gồ ghề hơn so với các loại kính trong, nên khi bị dính chất bẩn thì các vết bẩn trên kính mờ sẽ có kết cấu khó vệ sinh hơn kính thường.Do đó, với cách vệ sinh kín mờ đúng cách sẽ giúp loại bỏ được các vết bẩn trên bề mặt gồ ghề của kính trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Từ đó giúp giữ được vẻ bề ngoài của kính như ban đầu.

Trong bất kì quy trình vệ sinh nào từ đơn giản hay cho đến phức tạp là đều cần phải  làm sạch bụi bẩn trước tiên.

            Đầu tiên, lau kính nhẹ nhàng bằng khăn lau lông vũ để loại bỏ tất cả các hạt bụi nhỏ li ti. Bên cạnh đó, do bề mặt là kính nên dù là kính mờ thì khả năng bị trầy xước bởi các mạnh vụn trong khi vệ sịnh cũng rất cao. Do đó cần loại bỏ tất cả các mảnh vụn để ngăn chặn chúng làm trầy xước bề mặt kính.

            Những vết bẩn cứng đầu trên kính mờ sẽ dễ dàng vệ sinh hơn nếu bạn sử dụng dung dịch tẩy rửa amoniac ( thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất).

            Sử dụng khăn lau làm bằng vải sợi nhỏ, lau nhẹ lên kính. Chú ý cần đánh bóng kính theo chuyển động tròn để loại bỏ sạch hết các vết bẩn cứng đầu. Xịt mặt kia của bề mặt kính bằng nước lau kính. Lau kính bằng vải sợi nhỏ sạch để loại bỏ bất kỳ chất bẩn bề mặt nào có trên mặt sau của kính.

            Cuối cùng, để tăng được độ bóng cho kính mờ sau khi xử lí các vết bẩn cứng đầu. Bạn cần dùng vải lau làm bằng chất liệu terry để đánh bóng cả hai bề mặt kính mờ.

Chỉ cần biết cách vệ sinh kính mờ đúng cách sẽ giúp cho quá trình vệ sinh của bạn đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Vậy tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp? Dịch vụ sẽ mang đến lợi ích nào cho bạn? Có nhiều khách hàng luôn tự tin vào khả năng vệ sinh của bản thân, luôn có tâm lí sợ tốn kém khi thuê các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Thực tế, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích như có thể tiết kiệm được thời gan, hiệu quả công việc cao hơn nhờ vào đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như  tay nghề cho quá trình làm việc đạt được hiệu suất cao nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *