Congtyvesinh.info

CÁCH ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG

Hiện nay hầu hết các nhà xưởng đều sử dụng sàn bê tông, tuy nhiên không phải sàn bê tông nào cũng bằng phẳng, sáng bóng, mà thường gồ ghề, lồi lõm rất mất thẩm mỹ, và làm ảnh hưởng đến công việc. Do vậy, đánh bóng bê tông là một công đoạn rất quan trọng.

Description: https://file.hstatic.net/200000156887/file/polished_concrete_02_80a5c552327a44f2a7b5d07570fda6da_grande.png

Hiệu quả của đánh bóng nền bê tông 

Để nói về hiệu quả của việc đánh bóng bê tông tốt hay không thì chúng ta cần nắm rõ lợi ích của việc đánh bóng nền bê tông trong cuộc sống cũng như trong xây dựng.

Đánh bóng bê tông là rất cần thiết trong bất cứ doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, nhằm giúp công việc dọn dẹp vệ sinh trở nên đơn giản, và giảm thiểu công sức và thời gian lao động của công nhân.

Một số ngành sản xuất yêu cầu độ sạch sẽ cao như thực phẩm, dược phẩm thì sàn bê tông truyền thống sẽ không đáp ứng được yêu cầu. Do vậy, mà các doanh nghiệp đã lựa chọn đánh bóng bê tông, mang đến rất nhiều lợi ích như:

– Sàn nhà trở nên sáng bóng, trơn tru sạch sẽ, giúp công việc lau chùi, vệ sinh trở nên đơn giản, tạo ra môi trường làm việc thoải mái, thoáng đãng, đảm bảo sức khỏe của người lao động, từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

– Sàn bê tông mang đến tính thẩm mỹ cao.

– Tăng độ cứng, độ bền của sàn bê tông, bề mặt phẳng sáng bóng sẽ giúp nước thoát dễ dàng, và không lo lắng về hiện tượng sàn bị thấm nước, việc sử dụng phụ gia để đánh bóng cũng sẽ tăng độ cứng, và kéo dài tuổi thọ của sàn bê tông.

– Tiết kiệm chi phí, do sàn bê tông ít mất chi phí bảo dưỡng hơn.

Vậy làm sao để đánh bóng bê tông chuyên nghiệp ?

Description: https://file.hstatic.net/200000156887/file/big-warehouse-dustproof-concrete-floor_13473e0806aa404fb6ca0a455520f74e_grande.jpg

Quy trình đánh bóng sàn bê tông nhằm đạt được hiệu quả cao, thì ngoài sử dụng sức người ra thì cần sử dụng đến các loại máy móc hiện đại, áp dụng quy trình công nghệ khoa học để nâng cao năng suất.

– Đầu tiên cần đưa ra các phương án đánh bóng hiệu quả và nhanh chóng, đặc biệt nên chú ý đến những chỗ bị hư hỏng, lồi lõm, vết nứt nhỏ để có biện pháp xử lý.

– Dọn dẹp vật dụng, rác thải và hút bụi làm sạch nền bê tông.

– Chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, nhân lực cùng với các loại hóa chất chuyên dụng phục vụ công việc đánh bóng nền bê tông.

– Tiến hành mài nền bê tông với máy móc chuyên dụng, gắn các đĩa mài, mới đầu sử dụng những đĩa mài có độ nhám thấp, sau đó sử dụng các đĩa mài có độ nhám cao hơn.

– Sau khi mài sẽ đến công đoạn sử dụng hóa chất là,tăng cứng bê tông, công đoạn này rất quan trọng nhằm mục đích tăng cường độ cứng cho sàn bê tông và bảo vệ sàn khỏi bay màu và thấm nước.

– Tiến hành đánh bóng sàn bê tông, sử dụng các đĩa mài đặc biệt có độ nhám từ 100, 200, 400 grits để đánh bóng lại một lần nữa giúp cho bề mặt sàn bê tông trơn tru, sáng bóng.

– Phủ nước dung môi, nhằm giúp sàn bê tông chống lại dầu mỡ, bụi bẩn và các hóa chất khác, đồng thời giúp sàn bê tông giảm hấp thu vết bẩn, bụi bặm và ngày càng bóng đẹp.

– Công đoạn cuối cùng là vệ sinh sàn, và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng.

Để có một sàn bê tông vừa bền, vừa đẹp, bạn hãy nhanh chóng lựa chọn dịch vụ đánh bóng sàn bê tông của Công Ty TNHH TMDV PHÚC KHANG TRANG  Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0932097534 Công Ty Phúc Khang Trang luôn sẵn sàng phục vụ.

Description: https://file.hstatic.net/200000156887/file/11_9e3ca56939c34deebf2ba4b113a5e798_grande.jpg

Mọi chi tiết về dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng gọi điện đến

Hotline: 0932097534

Địa chỉ: 71 Bùi Huy Bích P.Tự An, TP BMT

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *